• Tiếng Việt
  • English

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Danh mục: VỀ CHÚNG TÔI | Ngày đăng: 2018-08-24

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe đang được người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, rau "không an toàn", thực phẩm kém chất lượng, trái cây nhiễm độc, sự gia tăng của bệnh ung thư, v.v… đã đặt ra vấn đề cấp thiết về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH BIOCO AGRICULTURE

Đơn vị phát triển sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh FUSA được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn FUSA-Hoa Kỳ

Với sứ mệnh không chỉ mang đến những chất lượng, hiệu quả từ sản phẩm, mà còn là những giá trị đã được công nhận. Đồng hành cùng người nông dân canh tác bền vững và chinh phục mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất để tạo ra các sản phẩm nông sản chất lượng có giá trị kinh tế cao.

Chúng tôi tin rằng không có khó khăn để giúp cây trồng khoẻ mạnh và chúng tôi muốn cho bạn thấy sự thật này như thế nào. Đây là nhiệm vụ của chúng tôi cung cấp cho cây trồng của bạn với đa dạng các sản phẩm chất lượng như phân bón sinh học, thuốc trừ sâu sinh học, kiểm soát sâu bệnh, nấm bệnh và cải tạo đất dễ nâng cao độ màu mỡ của đất sẽ lần lượt cung cấp cho cây trồng của bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết nhất.

Đây là một nguyên tắc trọng yếu trong ngành trồng trọt mà một loại phân bón sinh học tốt nhất là sẽ luôn nâng cao sức sống của đất và đa dạng hệ vi sinh vật có lợi trong đất, và kết quả hình thành trong những cây có trái ngon hơn.

Phân bón sinh học cũng tăng cường khả năng miễn dịch của cây làm cho chúng có khả năng kháng dịch bệnh và sâu bệnh hại.

Điều này làm giảm như cầu về sử dụng thuốc trừ sâu không chỉ gây hại cho cây cối mà còn ảnh hưởng xấu cho môi trường. Chúng tôi rất vui mừng khi trồng trọt với BIO-Feritilizers và mong muốn năng suất cao hơn, cây trồng khoẻ mạnh và tiết kiệm chi phí. 

 

098 999 5847
BioCo Agriculture