Lợi ích của dòng sản phẩm ENZYME FUSA


Lợi ích của dòng sản phẩm ENZYME FUSA

– Nuôi dưỡng, cải tạo đất một cách bền vững: Cung cấp các chất hữu cơ, vi sinh vật có lợi để cải tạo, phục hồi sự đa dạng sinh học, nâng cao độ phì nhiêu cho đất, nhanh chóng phục hồi đất trên diện rộng.
– Cung cấp các chất đa, trung và vi lượng, điều hoà các chất dinh dưỡng cho cây trồng phù hợp với nhu cầu của chung. Thúc đẩy sự hoạt động của các vi sinh vật cộng sinh có lợi giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.
– Cung cấp vi sinh vật có lợi : Giúp phân giải và tổng hợp các chất hữu cơ và khoáng chất trong đất ở tốc độ cao và hiệu quả, tăng khả năng phát triển và kháng bệnh cho cây trồng.
– Lợi ích : Tăng năng suất cũng như chất lượng nông sản, giảm lượng phân bón vô cơ, thuốc bảo vệ hoá học, hướng tới nông nghiệp hữu cơ bền vững. Mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về sản phẩm sạch.
– Bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người : Dòng sản phẩm của FUSA an toàn, dễ sử dụng và bảo quản, không độc hại, không chứa vi sinh vật gây bệnh, thân thiện với môi trường.
– Tiết kiệm chi phí cho nhà nông, tăng giá trị của sản xuất nông nghiệp, mang lại hiệu quả lâu dài.

Để được tư vấn thêm về liều lượng sử dụng sản phẩm cho từng loại cây trồng, cũng như hiểu thêm về dòng sản phẩm BIO SIMO – FUSA xin vui lòng liên hệ :
▸HotLine : 0906699125 – 0966699125
▸E-mail : biocoagri.ad@gmail.com
▸Website:
www.biococo.vn
www.biocoagri.com
www.phanvisinhfusa.com
▸Fanpage :
facebook.com/phanvisinhemz
———————-
#phanhuuco,
#phanvisinhfusa,
#emzfusa,
#biosimo,
#fishhydrolysate,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906699125