• Tiếng Việt
  • English

Kiến thức nông nghiệp

Nấm rễ cộng sinh Mycorrhizae quan trọng thế nào?

Danh mục: Kiến thức nông nghiệp | Ngày đăng: 2018-07-24

Nấm rễ cộng sinh Mycorrhizae

Mycorrhizae là mối quan hệ cộng sinh giữa nấm và rễ thực vật, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển chất dinh dưỡng.

Đây là quần hợp nấm - thực vật được biết nhiều nhất và đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của thực vật cũng như nhiều hệ sinh thái, hơn 90% các loài thực vật có quan hệ với nấm theo hình thức nấm rễ và phụ thuộc vào mối quan hệ này để tồn tại.

Mycorrhizae tạo nên mạng lưới tơ nhỏ gắn chặt với rễ cây và hấp thụ các dinh dưỡng từ đất mà hệ thống rễ cây không thể tiếp cận được.

Kích thích sự hình thành và sự phát triển mạnh hơn của bộ rễ so với thông thường, khối lượng hệ thống rễ tăng từ 30%-50%, tăng khả năng kháng bệnh và tuyến trùng.

Phân hữu cơ vi sinh BIO SIMO FUSA ngoài các chất đa, trung và vi lượng, các axit hữu cơ còn được tăng cường thêm 15 loại vi sinh hỗn hợp, 15 nấm sinh Mycorrhizae và 4 nấm sinh Trichoderma. Giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt đối với cây công nghiệp, cây có múi và cây có giá trị kinh tế cao.

Để được tư vấn thêm về liều lượng sử dụng sản phẩm cho từng loại cây trồng, cũng như hiểu thêm về dòng sản phẩm BIO SIMO – FUSA xin vui lòng liên hệ :

▸HotLine : 098.999.5847

▸E-mail : bankinhdoanh.bioco@gmail.com

▸Website:

www.biocoagri.com 

www.biococo.vn

www.phanvisinhfusa.com

www.phanbonmy.com

▸Fanpage :

facebook.com/biocoagri

facebook.com/phanvisinhemz

----------------------

#phanhuuco,

#phanvisinhfusa,

#emzfusa,

#biosimo,

#fishhydrolysate,


098 999 5847
BioCo Agriculture