• Tiếng Việt
  • English

Fusa

Phân bón cá BIO NPK FISH HYDROLYSATE & KELP (Quart)

Phân bón cá vi sinh FUSA BIO NPK FISH HYDROLYSATE & KELP là sản phẩm NPK FISH HYDROLYSATE được bổ sung thêm chiết suất từ rong biển (Ascophyllum Nodosum). Hoàn toàn tự nhiên là sản phẩm hữu cơ chất lượng cao cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho sự phát triển của cây trồng và đem lại năng suất cao.

Là phân bón Cá dạng lỏng được sản xuất bằng cách áp dụng quá trình enzyme lạnh độc đáo, tạo ra chất kích thích sinh học siêu mạnh. Nó chứa các axit amin và các khoáng chất ở dạng tự nhiên cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng.

  

 
  • Price: 380,000 VND
  • Category: Fusa
  • Producter: Fusa
  • Quantity:
  • Chia sẻ:

 

Phân cá dạng lỏng của FUSA là một sản phẩm hữu cơ cao cấp. Sản phẩm NPK FISH HYDROLYSATE & KELP sử dụng công nghệ “Cold- Processed” - thuỷ phân ở nhiệt độ thấp; cá đánh bắt tại vùng Bắc Đại Tây Dương, vì vậy sẽ có được đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng, vitamin, acid amin, enzyme, hormone tăng trưởng và khoáng chất. Từ đó giúp cây trồng hấp thụ tốt hơn, phục hồi đất mạnh mẽ hơn, cho năng suất cây trồng cao hơn.

 

A. Thành phần :

Phân tích được đảm bảo tỷ lệ : 2-3-0.2

-  Hữu cơ ( HC)  ; 20%

-  Nitơ (Nts) : 2,00% .

- Lân  (P205) : 3.00%

- Kali (K20) : 0.2%

-  pH = 6 %

- Rong biển (Ascophyllum Nodosum)

 

Rong biển (Ascophyllum Nodosum)

Là một loại phân hữu cơ sinh học tự nhiên được sử dụng để kích thích sinh trưởng cho cây trồng. Thành phần chiết xuất từ rong biển bao gồm 70 khoáng chất dinh dưỡng và enzyme, các acid amin, các hormeone kích thích sinh trưởng.

Chiết xuất từ rong biển giúp hạt giống nảy mầm tốt hơn, tốc độ tăng trưởng cao hơn và rễ sẽ phát triển mạnh hơn, kích thích sinh trưởng tự nhiên, hỗ trợ nụ hoa nở đúng thời điểm, tăng đậu trái và chất lượng trái, cây trồng có khả năng miễn dịch, kháng sâu bệnh, nấm, côn trùng.

 

B. Lợi ích:

*Tác dụng đối với cây trồng:

FISH HYDROLYSATE & KELP sau khi pha loãng với nước theo tỷ lệ được phun hoặc tưới trực tiếp cho cây ( có thể tưới qua lá, lá sẽ hấp thụ gần như 100% dưỡng chất và vi chất ) để bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng  .

- Hàm lượng Photpho cao giúp cây tự tổng hợp Ni-tơ và đạm tự nhiên, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp cây tăng trưởng nhanh hơn.

*Tác dụng đối với đất:

FISH HYDROLYSATE & KELP là phân bón rễ  tăng trưởng nhanh duy nhất được dùng bón gốc, cung cấp đầy đủ các thành phần vi lượng cần thiết cho cây trong một chu kỳ sinh trưởng. Ngoài ra Fish Hydrolysate còn đóng góp lớn cho quá trình cải tạo đất, giúp phân huỷ các dưỡng chất từ đất chuyển hoá chúng thành Kali, bổ sung cho gốc. Tạo môi trường quá trình sinh học trong đất diễn ra thuận lợi và mạnh mẽ góp phần tăng năng suất cây trồng.

FISH HYDROLYSATE & KELP giúp đất tốt hơn, cây trồng khoẻmạnh hơn, là hoạt chất sinh học bổtrợ đất, cải thiện khả năng nảy mầm, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng khả năng sinh sản, hương vị màu sắc và các đặc tính cây trồng mong muốn khác. Fish Hydrolysate giúp tăng cường phát triển các bộ phận của cây, giúp cây phát triển an toàn, thân cây chắc khoẻ có thể chống lại các loại sâu bệnh gây hại.

FISH HYDROLYSATE & KELP giữlại toàn bộchất béo trong cá trong quá trình thuỷphân. Các chấtnày là nguồn thức ăn cho các sinh vật có lợi trong đất. Hoạt động của các vi sinh vật này giúp cho đất màu mỡ tơi xốp hơn.

Bên cạnh việc cung cấp dưỡng chất, các thành phần vi lượng có trong Fish Hydrolysate còn có tác dụng triệt tiêu các loại nấm, ký sinh có hại trên lá, cuống và rễ cây. Điều này giúp cho cây tăng khả năng đậu quả, tăng chất lượng các loại củ.

 

C. Hướng dẫn sử dụng FISH HYDROLYSATE & KELP

 

*Lắc đều trước khi sử dụng : Để sử dụng, bạn chỉ cần lấy số lượng tương ứng và đổ vào một bình chứa nước sạch với lượng nước thích hợp.

  • Tỉ lệ pha: 1 lít x 200 - 400 lít nước. Tỉ lệ pha tối thiểu 1 : 60.
  • Thời điểm tưới: Sáng sớm và chiều mát.
  • Cách tưới: Tưới xuống gốc để cung cấp dinh dưỡng vào rễ ( có thể tưới lên lá ) .
  • Áp dụng hai lần / tháng trong suốt quá trình sinh trưởng của cây

Bảo quản: Để chế phẩm FISH HYDROLYSATE & KELP ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắngmặt trời chiếu trực tiếp.

Thận trọng : Sản phẩm an toàn và không độc hại khi sử dụng đúng theo chỉdẫn. Tránhtiếp xúc với vết thương hở, mắt, quần, áo… nếu tiếp xúc, rửa lại nhiều lần với nước. Để

xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi

 

Lưu ýChất lượng của nước pha chế rất quan trọng trong việc hoạt hóa vi sinh vật và chất lượng phân bón.

 

Hãy sử dụng sản phẩm FISH HYDROLYSATE & KELP để cảm nhận tính ưu việt.

 

Phân bón cá FISH HYDROLYSATE & KELP đã được Bộ Nông Nghiệp VN cấp phép và khuyến khích sử dụng . 

Related Products

098 999 5847
BioCo Agriculture